Inox V đúc 304, 316 nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM

Thanh V đúc inox 304, 316 nhập khẩu với bề mặt, độ dày và kích thước đa dạng, đạt tiêu chuẩn, chứng chỉ CO/CQ, báo giá v đúc inox 304 giá rẻ tại TpHCM theo yêu cầu.

inox v 304 gia re

Thông tin sản phẩm thanh V Đúc.

  • Mác thép: SUS 304, SUS 316
  • Bề mặt: No.1, 2B, BA, HL …
  • Kích thước từ: 25 x 25mm – 100 x 100 mm
  • Độ dày từ: 3.0 – 12 mm
  • Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, AISI
  • Chất lượng: Loại 1
  • Tiêu chuẩn đóng gói: Theo yêu cầu

Bảng quy cách sản phẩm Thanh V Đúc.

QUY CÁCH ĐỘ DÀY BỀ MẶT CHỦNG LOẠI ĐƠN GIÁ (VNĐ/kg)
Inox V 304 30 x 30 3.0mm No.1 Vê inox 304 Liên hệ
Inox V 304 40 x 40 3.0-4.0mm No.1 Vê inox 304 Liên hệ
Inox V 304 50 x 50 3.0-5.0mm No.1 Vê inox 304 Liên hệ
Inox V 304 60 x 60 3.0-6.0mm No.1 Vê inox 304 Liên hệ
Inox V 304 75 x 75 3.0-6.0mm No.1 Vê inox 304 Liên hệ
  • Sử dụng trong đóng tàu, yêu cầu của các sản phẩm đóng tàu là có khả năng chịu bào mòn cao vì tàu luôn phải tiếp xúc với nước biển.
  • Sử dụng trong các nhà thép tiền chế, nhà ở dân dụng, sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo…
  • Sử dụng trong ngành sản xuất nội thất, làm mái che, thanh trượt làm lan can cầu thang, làm hàng rào bảo vệ…

inox v 304

Báo giá V đúc inox 304 nhập khẩu.

Inox nhập khẩu – báo giá thanh V đúc inox 304 mới nhất năm 2020 gồm nhiều size cạnh và độ dày cần thiết cho quý khách hàng.

Với kho xưởng rộng và nhiều năm kinh nghiệm mua bán inox 304, chúng tôi cung cấp inox 304 V đúc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, inox có sẵn tại kho, đảm bảo uy tín, chất lượng, nguồn hàng, giấy chứng nhận, CO/CQ đầy đủ.

Báo giá thanh inox V đúc phụ thuộc nhiều yếu tố như: Số lượng, mắc thép, kích thước, bề mặt, độ dày, tiêu chuẩn, chất lượng… vì là dòng nhập khẩu, nên công ty chúng tôi cần xem xét những yêu cầu mà quý khách đưa ra để xem xét số lượng tồn kho hoặc báo giá và tiến độ nhập hàng nhằm lại lại thông tin chính xác nhất.

V inox 304 gia re

Cập nhật: Bảng giá inox 304 mới nhất thị trường TpHCM

Ứng dụng của thanh V đúc inox nhập khẩu.

V đúc 304 được sử dụng rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và cuộc sống vì chúng có chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, tiết kiệm chi phí vệ sinh bảo trì… Những ngành công nghiệp sử dụng V đúc inox hiện nay như:

Ứng dựng V đúc ngành xây dựng – kiến trúc

Là ngành sử dụng V đúc inox phổ biến nhất nhờ vào tính năng ưu việt từ thiết kế, V đúc trở nên bền hơn. Ngoài ra, chúng giúp cho các công trình được cứng cáp và kiên cố, bảo vệ khỏi sự ăn mòn của môi trường. Những thanh V đúc có kích thước lớn còn được sử dụng với mục đích bổ trợ cho kết cấu cột, ống…

Ứng dựng V đúc ngành xử lý nước thải

Đây là ngành tiếp xúc với nước và chất thải với mật độ liên tục vì thế các bộ phận của dây chuyền, máy móc được làm từ V đúc inox sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ, hạn chế các chi phí bảo trì bảo dưỡng.

v inox 304 tphcm

Ứng dựng V đúc ngành cơ khí

V đúc inox được sử dụng nhiều trong sản xuất và gia công cơ khí, làm bộ phận của các sản phẩm cơ khí, máy móc. Ngoài ra, V đúc còn được sử dụng để làm ra các phụ kiện lắp ráp như bản lề với kiểu dáng, thiết kế và kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Ứng dựng V đúc vông nghiệp đóng tàu

V đúc inox 316 đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng tàu vì đặc thù môi trường khắc nghiệt từ muối biển sẽ dễ làm sản phẩm bị oxy hóa. Do đó, người đóng tàu sử dụng V đúc inox 316 để tránh tình trạng trên, mang lại

Ứng dựng V đúc ngành công nghiệp thực phẩm

V đúc inox được ứng dụng rộng rãi làm các bộ phận máy móc, dây chuyền vận chuyển trong các nhà máy chế biến thực phẩm (bánh kẹo, sữa, đồ hộp…), thủy – hải sản. Nhờ vào ưu điểm chống ăn mòn, không bị gỉ sét mà V đúc inox giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo an toàn cũng như độ bền của máy móc được tốt hơn.

Ứng dựng V đúc ngành công nghiệp hóa chất

Những ngành đặc thù có hóa chất như bột giặt, chất tẩy rửa, sản xuất xi măng… thì những thanh V đúc được sử dụng luôn được ưu tiên chất liệu inox để đảm bảo khả năng chống oxy hóa và phản ứng hóa học khi tiếp xúc với hóa chất.

HÌNH ẢNH KHO XƯỞNG INOX NHẬP KHẨU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

xuong inox tphcmxuong inox 304 tphcmxuong inox 304 nhap khau tphcmxuong inox 304 gia rexuong bao gia inox 304nhap khau inox 304

Trả lời